Cập Nhập

15/06/2020 Đội ngũ DEV đã hoàn tất chức năng thanh toán tự động.

15/06/2020 Đội ngũ DEV đã hoàn tất hệ thống Affiliate và sẵng sàng hoạt động.

15/06/2020 Bắt đầu quá trình xây dựng cộng đồng Publisher.

 

ThemeSạch một nền tảng cung cấp đầy đủ các tài nguyên (Theme,Plugin,Hosting,Tên Miền,…)hệ thống bài hướng dẫn. Để bạn có thể tự xây dựng một website chuyên nghiệp với nhiều mục đích khác nhau mà không cần biết về lập trình.

Bạn Có Muốn Đầu Tư Vào Một Nền Tảng Như ThemeSạch?

Bỏ chi phí Vài Triệu , Mang về thu nhập không dưới 5.000.000/1tháng . Bạn hoàn toàn có thể khi sở hữu một cơ sở kinh doanh sản phẩm số trên môi trường Internet với bốn sản phẩm có doanh số khổng lồ hiện nay là: Hosting, Tên Miền, Theme, Plugin. Đây là 4 yếu tố quan trọng để cấu thành một website mà bất kỳ một cá nhân (Không cần biết lập trình/code) đều có thể tự xây dựng một website với nhiều mục đích khác nhau.

Lợi Thế Của Sản Phẩm Số:

  • Không tốn chi phí lưu kho, quản lý, giao hàng, kiểm hàng, bảo trì…  
  • Bán không giới hạn số lượng.
  • Dễ dàng chuyển nhượng/hợp tác/kinh doanh,…

Cơ Hội Kinh DoanhThemeSach sở hữu 2500+ Theme/Plugin Bản Quyền. Đảm bảo nguyên gốc từ themeforest/codecanyon/…. Cập nhập phiên bản mới liên tục từ nhà cung cấp. Giá chỉ bằng 1/10 so với nhà cung cấp.

Bên cạnh đó ThemeSach còn là đối tác của nhà cung cấp Hosting, Tên Miền Tốc Độ Cao Uy Tín đến từ Hoa Kỳ. Giá dịch vụ $38-$48/1năm (Hoa Hồng $100-$140/1sale). Nếu không nằm trong danh sách member của ThemeSach mức hoa hồng chỉ là $50/1 sale. Họ cung cấp trình quản lý Cpanel, Hosting Unlimit chất lượng cực kỳ cao. Với mức hoa hồng nêu trên bạn chỉ cần đi Cho/Tặng đã có một mức thu nhập nhiều người mơ ước.

Bảo Đảm Mức Thu Nhập: Không dưới 5.000.000/1 tháng đến từ nguồn bán theme/plugin và hosting, tên miền

BẠN SẼ ĐƯỢC:

  1. Đào tạo từ A-Z về kỹ thuật và các cách triển khai hệ thống để phối hợp hiệu quả nhất giữa 4 sản phẩm và mang lại thu nhập
  2. Đội ngũ DEV sẽ hỗ trợ bạn setup và xây dựng các account đối tác và sẽ note cho bạn tất cả chú ý nên tránh khi làm việc.
  3. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì đội ngũ DEV đã lên một mô hình hiệu quả và giúp bạn đi đúng hướng.
  4. Sở hữu quyền kinh doanh 2500+ Theme/Plugin mà không cần mất thời gian xây dựng data KH.
  5.  Và cuối cùng vẫn sẽ là mức thu nhập không dưới 5.000.000đ/1 tháng nếu bạn thực sự muốn làm việc.
  6. …………
Translate »