NHẤN VÀO ẢNH ĐỂ PHÓNG TO

ThemeSach luôn cung cấp cho member những gói hosting unlimit (Cấu hình như hình bên). Hosting cấu hình cao, có máy chủ đặt tại Châu Á rất phù hợp với người dùng Việt Nam. Không những thế đội ngũ hỗ trợ của nhà cung cấp còn giúp bạn xử lý sự cố 24/7 rất nhiệt tình.

ThemeSach sẽ hỗ trợ theo hình thức hoàn tiền sau 30 ngày sử dụng:
     Bước 1: Đăng ký hosting theo hướng dẫn của hỗ trợ viên ThemeSach.
     Bước 2: Sử dụng thoải mái theo nhu cầu của bạn
     Bước 3: Sau 30 ngày sử dụng Themesach sẽ hoàn lại cho bạn 100% phí đăng ký hosting và bạn vẫn giữ hosting xài hết 1 năm.
GIÁ HOSTING: 1.250.000đ/1năm

Hosting Cấu Hình, Tốc Độ Cao

Nhà cung cấp dịch vụ hosting đặt máy chủ tại Châu Á, Châu Mỹ nên tốc độ hosting và website rất phù hợp với người dùng tại Việt Nam. Bên cạnh đó nhà cung cấp còn hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Vì Sao ThemeSach Hỗ Trợ Miễn Phí

ThemeSach đối tác trong thời gian dài với nhiều nhà cung cấp hosting. Khi bạn sử dụng hosting ThemeSach nhận được một khoản hoa hồng khá nhiều từ nhà cung cấp dịch vụ. Vậy nên chúng tôi trích ra để hỗ trợ khách hàng.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Hỗ Trợ 24/7

Rất hiếm nhà cung cấp Hosting và Tên Miền nào lại có một đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giúp bạn xử lý các sự cố về website cũng như hosting một cách nhanh chóng trong 24h kể cả thứ bảy và chủ nhật thông qua chat trực tiếp và email.

Hosting Tốc Độ Cao

Dùng Miễn Phí Nhưng Bạn Vẫn Là VIP

Miễn phí ở đây là bạn được ThemeSach hoàn lại chi phí đăng ký hosting và tên miền. Nhưng trên thực tế mối quan hệ của bạn với nhà cung cấp dịch vụ vẫn là khách hàng đang sử dụng dịch vụ nên bạn hoàn toàn tự tin sử dụng và yêu cầu hỗ trợ từ nhà cung cấp.

Đội Ngũ Hỗ Trợ Của ThemeSach Luôn Chờ Đợi Để Hỗ Trợ Bạn


LIÊN HỆ NGAY

Translate »