Thrive Themes AB Page Testing

by le quyen in , on 21 Tháng Sáu, 2020

Làm thế nào để có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn? Bằng cách thường xuyên kiểm tra các trang đích của bạn. Đừng tin bất cứ điều gì hay bất cứ ai, doanh nghiệp của bạn là duy nhất, trang đích của bạn là duy nhất và những gì hoạt động cho người khác có thể không hiệu quả với bạn.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn biết điều gì đó chắc chắn, hãy thử thách bản thân và xem liệu thực hiện nó theo những cách khác có thực sự sai hay không, thậm chí có thể tốt hơn.

Nếu bạn đang sử dụng Thrive Content Builder, tôi gần như có thể chắc chắn rằng bạn đang sử dụng nó cho ít nhất một số mục đích tiếp thị.

Có thể bạn đã tạo một trang chọn tham gia với nó để có được nhiều người đăng ký email hơn hoặc bạn đã thiết kế một trang bán hàng đẹp để bán ebook mà bạn đã làm việc trong vài tháng qua. Dù bạn đã làm gì và cho dù bạn có bao nhiêu khách hàng tiềm năng hay doanh số, tôi chắc chắn bạn có thể làm tốt hơn.

Bạn đã đoán được – cải thiện các nỗ lực tiếp thị của bạn bằng cách phân tách thử nghiệm trang đích của bạn.

Cách thực hiện kiểm tra phân tách A / B với Trình tạo nội dung phát triển mạnh

Câu trả lời ngắn – bạn không thể. Tại thời điểm viết bài viết này, Thrive Content Builder không có tính năng thử nghiệm A / B tích hợp, giống như họ làm trong Thrive Lows chẳng hạn.

Tôi biết rất nhiều người muốn tính năng đó tệ và tôi biết Thrive Themes đang hoạt động trên nó khi chúng tôi nói, hy vọng họ sẽ đưa nó vào Thrive Content Builder 2.0.

Cho đến lúc đó, chúng ta phải tìm cho mình một giải pháp khác, sẽ không tệ chút nào, như bạn sẽ thấy trong một giây.

Kiểm tra phân tách WordPress với plugin Thử nghiệm A / B của Nelio

Nelio A / B tests là một plugin WordPress được tạo riêng để giúp bạn phân tách kiểm tra bất kỳ trang hoặc bài đăng nào trong blog do WordPress cung cấp.

Họ có một plugin WordPress miễn phí (tải xuống bằng cách nhấp vào bản dùng thử miễn phí) cung cấp cho bạn tới 1000 lượt xem trang để dùng thử dưới dạng dùng thử miễn phí, nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn sẽ cần phải trở thành khách hàng trả tiền.

Tôi biết điều này sẽ đẩy một số bạn ra, nhưng nếu thử nghiệm A / B của Nelio quá đắt đối với bạn ở mức 29 đô la / tháng thì có lẽ bạn không có nhiều khách hàng hoặc lưu lượng truy cập và 1000 lượt xem trang miễn phí là đủ. Nhưng nếu bạn có một doanh nghiệp thực sự, bạn sẽ phải lòng Nelio A / B Thử nghiệm ngay lập tức, bởi vì thật dễ dàng để tạo các thử nghiệm phân tách.

Tạo thử nghiệm phân tách đầu tiên của bạn với plugin Thử nghiệm A / B của Nelio

Các thử nghiệm trong plugin Nelio AB được gọi là thử nghiệm, vì vậy điều đầu tiên bạn muốn làm là đi và Thêm một thử nghiệm.

nelio-ab-tests-thử nghiệm các loại

Có một số tùy chọn để chọn khi thêm một thử nghiệm mới và đó là:

  • Thử nghiệm A / B Trang đích của bạn – Thử nghiệm A / B thuần túy ngay từ đầu! Tạo một hoặc nhiều lựa chọn thay thế của trang đích của bạn và xem cái nào chuyển đổi tốt hơn! Nếu trang web của bạn bắt đầu tại Trang đích của bạn, tại sao bạn không nên bắt đầu trước?
  • Thử nghiệm A / B mới cho các trang – Thử nghiệm A / B thuần túy! Tạo một hoặc nhiều lựa chọn thay thế của một trang và thay đổi bất cứ điều gì bạn muốn: màu sắc, văn bản, bố cục và làm điều đó bằng trình chỉnh sửa WordPress mặc định của bạn! Sau đó, xác định mục tiêu và bạn đã sẵn sàng!
  • Thử nghiệm A / B mới cho Bài viết – Thử nghiệm A / B thuần túy! Tạo một hoặc nhiều lựa chọn thay thế của một bài đăng và thay đổi bất cứ điều gì bạn muốn: màu sắc, văn bản, bố cục và làm điều đó bằng trình chỉnh sửa WordPress mặc định của bạn! Sau đó, xác định mục tiêu và bạn đã sẵn sàng!
  • Thử nghiệm A / B mới cho Tiêu đề – Kiểm tra tiêu đề hoàn hảo cho Nhà xuất bản. Hãy thử với các tiêu đề, hình ảnh nổi bật và đoạn trích khác nhau và kiểm tra xem sự kết hợp nào hấp dẫn hơn. Mỗi khi Tiêu đề được in ở đâu đó trong trang web của bạn, nó được tính là một lượt truy cập. Nếu khách truy cập truy cập vào bài đăng, bạn có một chuyển đổi!
  • Kiểm tra chủ đề A / B mới – Bạn có muốn thay đổi hoàn toàn WordPress của mình không? Bạn có muốn thử nghiệm các biến thể nhỏ của hai chủ đề con? Sau đó, điều này cung cấp cho bạn những gì bạn cần! Chỉ cần ghi nhớ để định cấu hình từng chủ đề riêng lẻ trước khi sử dụng loại thử nghiệm này.
  • Thử nghiệm Heatmap mới cho các trang hoặc Bài đăng (Tùy chỉnh) – Nếu bạn không biết cách bắt đầu với Thử nghiệm A / B, hãy chạy Thử nghiệm Heatmap và khám phá cách người dùng của bạn cư xử khi điều hướng qua trang web của bạn! Đây là một trong những cách dễ nhất để có ý tưởng về những việc cần làm tiếp theo.
  • Thử nghiệm CSS A / B mới – Bạn có muốn thay đổi giao diện trang web WordPress của mình không, nhưng chỉ điều chỉnh các yếu tố nhỏ ở đây và đó? Sau đó, CSS Tests là những gì bạn đang tìm kiếm. Tạo một hoặc nhiều đoạn CSS sẽ được áp dụng cho trang web của bạn và khám phá xem đoạn nào mang lại kết quả tốt hơn.
  • Kiểm tra loại bài đăng tùy chỉnh mới – Thử nghiệm A / B thuần túy! Tạo một hoặc nhiều lựa chọn thay thế của một loại bài đăng tùy chỉnh và thay đổi bất cứ điều gì bạn muốn: tiêu đề, văn bản, các trường tùy chỉnh và thực hiện bằng trình chỉnh sửa WordPress mặc định của bạn! Sau đó, xác định mục tiêu và bạn đã sẵn sàng!
  • Kiểm tra widget mới – Bạn có muốn sắp xếp các widget theo một thứ tự khác, sử dụng các thiết lập widget khác nhau hoặc thậm chí giới thiệu các widget hoàn toàn mới không? Sau đó, kiểm tra Widget là những gì bạn cần. Chọn và sắp xếp các vật dụng bạn cần như một sự thay thế mới và khám phá cái nào mang lại kết quả tốt hơn.
  • Kiểm tra thực đơn mới – Menu là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong trang web WordPress của bạn, vì chúng nhận được rất nhiều sự chú ý từ khách truy cập của bạn. Sửa đổi nhãn của các mục menu của bạn, sắp xếp lại chúng hoặc sử dụng một menu hoàn toàn khác và kiểm tra cái nào giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi hơn!

Như bạn có thể thấy về cơ bản là một tùy chọn thử nghiệm cho hầu hết mọi loại thử nghiệm phân tách mà bạn có thể nghĩ ra.

Vì chúng tôi đang sử dụng Thrive Content Builder ở đây, tôi đã chọn tùy chọn đầu tiên – AB Kiểm tra Trang đích của bạn.

neio-ab-thí nghiệm-tùy chọn

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần đặt tên cho thử nghiệm của mình, thêm mô tả vào đó nếu bạn muốn và chọn trang điều khiển của mình (trang gốc), đây là trang sẽ chiến đấu với các trang thay thế của bạn để bạn có thể xem trang nào sẽ chiến thắng (thực hiện tốt hơn).

nelio-ab-sự lựa chọn thay thế

Và ở đây bạn sẽ chọn các trang đích thay thế sẽ cạnh tranh với trang gốc / trang kiểm soát của bạn.

Bạn có thể thêm chỉ một thay thế hoặc nhiều lựa chọn thay thế khác nhau. Nếu bạn không có nhiều lưu lượng truy cập, chỉ đi với một. Nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập, hãy đi với 2 hoặc nhiều lựa chọn thay thế.

nelio-ab-thí nghiệm-mục tiêu

Và cuối cùng, bước cuối cùng là xác định mục tiêu / hành động chuyển đổi của bạn.

Bạn có thể thêm chỉ một mục tiêu / chuyển đổi hoặc nhiều mục tiêu. Tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng một nếu bạn đang thực hiện kiểm tra phân tách cho các biểu mẫu đăng ký hoặc trang bán hàng. Nhưng nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang thực sự thử nghiệm.

0 Sale

Đăng Ký Member Vĩnh Viễn

Mua Một Lần Dùng Trọn Đời

Share Now!