Đăng Ký Hosting Nhận Gói Member Premium

by qlythemesach in on 28 Tháng Bảy, 2020
ĐỂ XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN MỘT WEBSITE BẠN CẦN CÓ

Để đặt một website lên internet và thu hút lượt truy cập. Bạn cần phải có hosting và tên miền. Đây là 2 thứ cần thiết, cơ bản nhất khi bắt đầu xây dựng website wordpress. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

Theme Sạch cung cấp cho bạn một kho Theme, Plugin bản quyền để có thể tự xây dựng một website wordpress với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đảm bảo nguyên bản, Sạch, Không virus.

MUA 1 ĐƯỢC 2

Chỉ cần đăng ký hosting theo link giới thiệu của Theme Sạch bạn sẽ được hoàn lại 50% giá trị gói đăng ký (1 năm). Chỉ với 670.000đ bạn sẽ có một Hosting Unlimit Cực Tốt.

Không Những Thế, bạn còn được Theme Sạch Tặng một Account Member Premium. Tải không giới hạn tất cả tài nguyên Theme/Plugin Bản Quyền tại Theme Sạch. Những tài nguyên này đều được Theme Sạch mua trực tiếp từ ThemeForest, Codecanyon,… Vì vậy bạn yên tâm sử dụng vào mục đích cá nhân hoặc thương mại đều được. Các phiên bản mới sẽ được cập nhập thường xuyên

Click Ảnh Để Xem Thông Số Hosting

  • Máy chủ đặt tại hoa kỳ, Ấn Độ, Việt Nam,…
  • Tốc độ khá ổn đối với người dùng tại Việt Nam
  • Không giới hạn lưu trữ
  • không giới hạn băng thông
  • Không giới hạn nhiều tính năng khác

CHÚ Ý: Sau khi đăng ký xong theo hướng dẫn khi click vào nút bên trên. Bạn sẽ có một Order ID.

Hãy gửi mã Order ID vào inbox để Admin kiểm tra và tạo tài khoản Member Premium Theme Sạch cho bạn. Hãy gửi kèm cả tài khoản ngân hàng/momo để nhận tiền hoàn lại.

Khoản hoàn lại 50% chi phí hosting sẽ được Theme Sạch thanh toán sau 30 ngày bạn sử dụng. 

6 Downloads

Share Now!