Agriculture – All-In-One WooCommerce WP Theme

Mua

Chủ đề nông nghiệp WordPress

Nông nghiệp WP Theme làm cho mọi thứ phức tạp trở nên dễ dàng: sự đơn giản nổi bật của giao diện người dùng tùy chỉnh biến việc quản lý trang web thành một nhiệm vụ ngay cả một đứa trẻ có thể xử lý. Hơn nữa, phần Thương mại điện tử được thiết kế tùy chỉnh, được xây dựng cho phép bạn thêm một cửa hàng trực tuyến với chức năng mạnh mẽ.

Trong phần Wooc Commerce, bạn có thể dễ dàng thêm các sản phẩm của mình, sắp xếp chúng thành các danh mục, lên lịch các giai đoạn bán hàng tự động, quản lý giao hàng và các tùy chọn khác. Hơn nữa, Nông nghiệp dựa trên bảng quản trị WordPress mở rộng, với nhiều mã ngắn và tiện ích tùy chỉnh rất dễ sử dụng và tùy chỉnh để bạn có thể làm điều này ngay cả khi bạn chưa bao giờ quản lý trang web.

Các plugin Layer Slider và Revolution Slider bên trong, cũng như Wooc Commerce, đã được tạo kiểu để trông tuyệt vời trên trang web của bạn!

Xem video để tìm hiểu thêm về nông nghiệp!

Video

tai biến

Thương mại điện tử được xây dựng

Chủ đề nông nghiệp đã sẵn sàng cho thương mại điện tử và có thể dễ dàng biến thành một trang web cửa hàng mạnh mẽ. Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt một plugin Wooc Commerce và bạn sẽ có một trang cửa hàng theo phong cách tùy chỉnh.

Trình soạn thảo nội dung WYSIWYG

Trình soạn thảo nội dung WYSIWYG

Bạn có thể kéo các phần nội dung trên khắp trang web bằng Trình soạn nội dung WYSIWYG tiện dụng, cũng như dễ dàng chỉnh sửa giao diện của chúng, chèn các khối đặc trưng, ​​thanh trượt, bảng, phương tiện khác nhau, v.v. chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tạo các mẫu bố cục được lưu trước tùy chỉnh của bạn để sử dụng chúng nhiều lần. Nó là trực quan để sử dụng ngay cả đối với một người nghiệp dư.

Trình soạn thảo nội dung WYSIWYG

Shortcodes & gói widget

Bảng quản trị chủ đề Nông nghiệp WordPress bao gồm gói Super Extended Shortcodes để dễ dàng định dạng nội dung và trình bày được cải thiện. Bộ sưu tập các tiện ích hữu ích rộng nhất cho phép bạn cải thiện sự tương tác của trang web với khách truy cập, đưa chức năng của nó lên một tầm cao mới.

Gói mã ngắn mở rộng

Trình tạo Mẫu

Công cụ Trình tạo biểu mẫu mạnh mẽ, được CMSMasters phát triển tùy chỉnh, cho phép bạn tạo vô số dạng biểu mẫu thuộc các loại khác nhau và độ phức tạp, từ biểu mẫu liên hệ đơn giản đến bảng câu hỏi phức tạp với nhiều trường, nút radio, hộp kiểm và thả xuống, vùng văn bản, cũng như thiết lập xác nhận cho các trường này.

Trình tạo Mẫu

2 thanh trượt bên trong

Nông nghiệp WordPress Theme đi kèm với hai thanh trượt thực sự phổ biến Layer Slider và Revolution Slider, đã được tích hợp sẵn trong quản trị wordpress tùy chỉnh của bạn. Tạo nhiều thanh trượt với số lượng slide hoạt hình không giới hạn và định vị chúng ở bất kỳ đâu trên bất kỳ trang nào trên trang web của bạn.

2 thanh trượt bên trong

Đáp ứng & võng mạc

Phản hồi 100%, với Retina sẵn sàng, Nông nghiệp WordPress Theme được đảm bảo có giao diện tối ưu trên màn hình máy tính để bàn lớn, cũng như trên màn hình thiết bị di động. Mặc dù độ phân giải màn hình, tất cả các yếu tố trên trang web trông gọn gàng và sạch sẽ, thuận tiện để sử dụng quá.

Đáp ứng & võng mạc

SEO nâng cao

SEO không rắc rối với chủ đề nông nghiệp wordpress. Khi mã sạch và được tối ưu hóa theo các yêu cầu SEO cập nhật nhất, việc lên đỉnh SERPs hóa ra dễ dàng hơn nhiều để đạt được. Quản trị viên mới cung cấp định dạng tiện dụng cho mẩu bánh mì, tiêu đề và mô tả seo, sơ đồ trang web dễ dàng.

SEO nâng cao

Mua

1 Sale

Đăng Ký Member Vĩnh Viễn

Mua Một Lần Dùng Trọn Đời

Chia Sẻ !

Thông Tin

CHỈ CÓ 10 GÓI SALE OFF

Chia Sẻ Ý Kiến Của Bạn Về Theme/Plugin Này Tại Đây Nhé !

Translate »